Giảm cân hiệu quả nhờ các bài tập gym cho nữ: Bài tập cho mông đùi

Giảm cân hiệu quả nhờ các bài tập gym cho nữ: Bài tập cho mông đùi

Medonthan – Hiện nay xu hướng giảm cân nhờ các bài tập gym cho nữ ngày càng phát triển. Phái nữ đi tập gym với mong muốn body đẹp, giảm cân hiệu quả, giảm cân nhanh, tăng cân, v.v.. Bài tập gym sau sẽ giúp bạn tiến gần hơn tới mục tiêu của mình.

4 bài tập dưới đây sẽ là công cụ rất hữu ích, hỗ trợ cho kế hoạch giảm cân nhanh, đánh tan lớp mỡ thừa giúp đôi chân thon và vòng 3 săn chắc đơn giản nhất dành cho nữ.

Động tác đá lunges

Giảm cân hiệu quả nhờ các bài tập gym cho nữ

Hai bàn tay và đầu gối chống sao cho lưng song song với mặt sàn. Từ từ đưa chân phải về phía trước ép sát bụng, ra sau và lên cao hết biên độ sao cho đùi và người thẳng. Bài tập này đơn giản nhưng rất hiệu quả nếu bạn tập đúng và đủ. Thực hiện 3sets/ 15-20 lần /sets và đổi chân.

Squat

Người đứng thẳng chân mở rộng bằng vai, hai tay nắm hờ vào nhau đưa về trước. Mũi chân mở một góc khoảng 30 độ. Từ từ hạ thấp trọng tâm kéo người thẳng về phía trước. Điều chỉnh thân người thẳng. Sau đó dùng cơ đùi đứng thẳng người lên. xuống hít vào lên thở ra. Thực hiện 3sets/ 15-20 lần /sets, nghỉ 5-10s.

Giảm cân hiệu quả nhờ các bài tập gym cho nữ

Lưu ý: Độ rộng của chân hẹp sẽ tác động rất lớn vào cơ đùi trước, khi chân rộng bằng vai thì bài tập tác động lên toàn bộ cơ đùi, mông. Thực hiện động tác trong tư thế lưng phải thẳng, ngực ưỡn, đầu ngẩng cao vừa phải. Biên độ của động tác hoàn thành khi mông của bạn xuống bằng hoặc dưới đầu gối và trọng tâm phải đổ về phía gót chân. Đầu gối phải cùng phương với mũi chân. Cần tuân thủ đúng quy tắc khi squat để tránh những chấn thương khi thực hiện.

Tập với tạ

Từ tư thế đứng thẳng hai tay cầm tạ đưa chân phải lên trước, chân trái chỉ dùng mũi chân hạ thấp trọng tâm sao cho gối gần chạm đất và đùi vuông góc với mặt sàn rồi đứng lên. Thực hiện 3sets/ 15-20 lần /sets, nghỉ 5-10s và đổi chân.

Giảm cân hiệu quả nhờ các bài tập gym cho nữ

Lưu ý: Chân sau phải đứng bằng mũi chân, khi hạ trọng tâm không được để đầu gối chạm mặt sàn để tránh chấn thương và tăng hiệu quả tập luyện.

Legs Press

Nằm thẳng người lên ghế, hai chân để rộng hơn vai. Khi xuống co chân hết mức có thể mà không làm lưng bị cong lên, đùi và cẳng chân tạo thành một góc vuông. Dùng cơ đùi và cơ mông đẩy tạ lên và duỗi thẳng chân. Có thể tăng mức tạ theo thời gian tập luyện. Thực hiện 3sets/ 15-20 lần /sets, nghỉ 5-10s. Đây có thể gọi là một bài tập tốt nhất không được bỏ qua để đánh bay mỡ thừa tích tụ ở mông và đùi của bạn.

Giảm cân hiệu quả nhờ các bài tập gym cho nữ

 

Theo ông Nguyễn Văn Thìn – trưởng phòng tập gym Golden Wellness: Việc tập gym giảm cân và giữ cho cân nặng không tăng phụ thuộc 50% vào chế độ tập luyện và 50% vào chế độ dinh dưỡng.

Điều này nghĩa là bạn cần phải có một chế độ luyện tập thường xuyên. Duy trì các bài tập vận động tập ít nhất 3 ngày một tuần với thời gian 30 phút mỗi ngày. Đồng thời, cần có một chế độ ăn uống khoa học.

Medonthan tổng hợp

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 29, Ngõ 52, Phố Yên Lạc, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại : 0974.137.286

Thống kê truy cập

410210
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
Tổng truy cập
19
202
1343
6293
410210